TonyTK Bật Mí Điều Gì Về Project 1992?!

Tony Tk

Hãy xem TonyTK mang tới cho DUNKARE cùng độc giả những tin tức gì về project mới trong lần trở lại sau khi ra mắt MV “Về Nhà” (Home Coming) vào giữa tháng Hai vừa rồi. 

Đối với bản thân TonyTK thì 92 có vẻ là một con số đẹp & đặc biệt. Sinh năm 1992, tháng 6 tới đây anh sẽ tròn 20 tuổi, bước vào chặng đường đầu tư nghiêm túc cho cuộc chơi hiphop anh đang theo đuổi.

Không chỉ đơn thuần là tên của MV sắp ra mắt, ‘1992′ còn là tiêu đề của cả một dự án trong tương lai, gồm nhiều hoạt động, sản phẩm lớn nhỏ khác nhau của anh chàng rapper này.

Nói về MV ‘1992‘, đây được xem là một sản phẩm tâm huyết của SG team, producer ClowD (Music Doctor) và cả bản thân TonyTK. Nội dung MV mang tư tưởng khích lệ tinh thần và cổ vũ cho những người trẻ tuổi hết mình với hiphop và với những gì họ đam mê.

TonyTK cùng homies trong 1992…

Riêng đối với các rapper khác, qua MV, TonyTK muốn gửi lời khuyên: các bạn hãy cố gắng bỏ qua sự mặc cảm và rào cản thông tin để đến với hiphop, đối với những người trẻ tuổi như chúng ta thì không cần cái số năm kinh nghiệm, chỉ cần có đủ nhiệt huyết, đam mê, cùng với sự đầu tư đúng mực thì vẫn có thể làm ra những tác phẩm sánh ngang hàng với các huyền thoại trong làng rap Việt hiện giờ, bởi nhiệt huyết tuổi trẻ làm nên tất cả.

TonyTK chia sẻ: “Đó không phải là suy nghĩ ngạo mạn của Tony, bởi vì Tony thật sự muốn mọi người nhìn vào hiphop một cách có thiện cảm và tích cực hơn chứ không phải là một trò chơi rẻ tiền của con nít. Gái gú thường không thích cặp bồ với các rapper bởi họ nghĩ rapper là con nít, không tiền không bạc nên nó không thèm quen.

Qua MV này Tony muốn chứng tỏ cho mọi người thấy rằng thế hệ 9x giờ đã khác, nếu ai có nhiệt huyết với đam mê của mình thì người ấy sẽ được nể phục.”

…và tất nhiên không thể thiếu những cô gái nóng bỏng

MV 1992 đang trong giai đoạn xử lí hậu kì, TonyTK cho biết anh rất tâm đắc với sản phẩm này. Hãy cùng đón chờ những thông tin tiếp theo trên DUNKARE.

Sau đây là snippet audio 1992 do TonyTK gửi tặng riêng độc giả của DUNKARE, check it out!

[Exclusive on DUNKARE] Snippet 1992 – TonyTK by DUNKARE

Hot!
  • http://profile.yahoo.com/VQ6NNHMGRYWJ7TWZBSS4CHWI3E Quan

    Mong sẽ ra Full MV nhanh nhất:X