Eminem hợp tác cùng No I.D. trong album mới

eminem-08252010

Ít ngày qua, trên bản tin của MTV đã phỏng vấn No I.D. (nickname được chơi chữ từ tên thật Dion Wilson) – nhà sản xuất âm nhạc đã từng rất thành công với Common, Kanye West, NAS hay Rihanna. Với cương vị phó giám đốc Def Jam Records, No I.D. đã trả lời ngắn gọn về quá trình chuẩn bị album của Eminem.

“Thực sự, tôi đã ngồi trao đổi với Eminem và nhất trí về một số dự án trong phòng thu. Anh ấy là một trong những người giỏi nhất và tôi muốn cùng những con người như vậy tạo ra các sản phẩm âm nhạc. Tôi đang cố gắng để làm tốt các bước tiếp theo.”

Hai năm vừa qua, No I.D. liên tục tung ra 3 album nằm trong seri “Cocaine 80′s” (download) và đang chuẩn bị phát hành sản phẩm tiếp theo. Và không thể không nhắc tới “The Dreamer/The Believer” mà anh là producer chính, album đã bán được 69.000 bản sau chỉ 1 tuần và đứng thứ 18 của US Billboard 200. No I.D. là người khá kín tiếng, dưới đây là một trong số rất ít hình ảnh về producer từ Chicago này:

Một sự kết hợp khác cũng đáng được mong chờ, rapper “quái dị” Tech N9ne vừa mới kí hơp đồng với Georgia Rittz cho hãng Strange Music của mình. Trước khi làm việc với Tech N9ne, tốc độ cùng với sự rõ ràng trong vần điệu của Rittz đã được đề cao trong album đậm chất đường phố “Box Chevy Pt 3” của Yelawolf, Trunk Muzik vào năm 2010.

“Giấc mơ của tôi là một ngày nào đó được nhìn thấy khuôn mặt của mình trên một bìa CD trong cửa hàng.” - Rittz chia sẻ – “Ơn chúa, tôi cảm thấy cảm giác ấy thật tuyệt vời. Và không việc gì phải suy nghĩ nữa, sẽ vẫn còn Slumerican (nhãn của một người anh em với Rittz) cho cuộc sống. Strange Music là một thương hiệu. Chúng tôi sẽ cùng nhau làm nên sự thay đổi cho âm nhạc, ngày càng tốt hơn. Và tôi không thể chờ đợi được nữa.”

Hot!