Dumbo – quán quân ABDC mùa thứ 5 chia sẻ clip khi về Việt Nam

tumblr_lh2qe3iDPb1qe35oco1_400

Gần cuối tháng 5 vừa qua, theo một bài phỏng vấn do một tờ báo dành cho giới trẻ tại Việt Nam đưa: trưởng nhóm Poreotics – crew đã từng đạt giải quán quân show truyền hình hàng đầu nước Mỹ – American Best Dance Crew mùa giải thứ 5 đã có một kì nghỉ ngắn ngày tại Sài Gòn – Việt Nam.

Dumbo Nguyen hay còn có tên khai sinh tại Việt Nam là Nguyễn Hữu Quốc Vinh sinh năm 1989. Anh sinh ra tại Sài Gòn , đến năm 10 tuổi, Dumbo rời thành phố này sang Mỹ và định cư tại đây từ đó đến nay. Xa Việt Nam đã trên dưới 12 năm, giờ anh đang được biết đến là leader của Poreotics crew

Dumbo

Chỉ sau một thời gian ngắn nhưng Dumbo nói riêng và ngóm của anh đã đạt được nhiều thành tích rất đáng nể trong làng Hiphop dance thế giới, có thể điểm qua như:

+Vô địch American Best Dance Crew season 5 2010
+Vô địch Hip Hop Mỹ 2 năm liền 2009, 2010
+Huy chương bạc Hip Hop International Worldwide 2010

Sau hai tuần về thăm gia đình và dạo chơi ở Việt Nam, đúng như dự kiến mới đây Dumbo đã quay trở lại Mỹ để tiếp tục công việc của mình.

Mới đây, theo thông tin trên kênh youtube của Poreotics Crew, ngày 12 tháng 6 vừa qua Dumbo đã publish một video khá vui nhộn và chân thực về những ngày anh ở Việt Nam. Có vẻ như nhóm trưởng Poreotics đã có một quãng thời gian rất vui vẻ cùng gia đình và những người bạn mới ở thành phố quê hương của mình.

Video có những cảnh về ngôi nhà của anh tại Việt Nam, Dumbo tập xe máy, xăm mình, leo trèo hay vui đùa tại sân bay Tân Sơn Nhất trước khi trở về Mỹ là một góc nhìn rất khác với phong cách của một leader nhóm hiphop dance hàng đầu nước Mỹ chuyên nghiệp đến từng động tác trên sân khấu.

Cuối video Dumbo chia sẻ “Dù tôi là công dân Mỹ nhưng Việt Nam vẫn mãi là quê hương cội nguồn của tôi. Đừng bao giờ quên cội nguồn của bạn và bạn đến từ đâu. Việt Nam mãi mãi trong trái tim tôi“!

 

Màn biểu diễn ngẫu hứng với background rất chất :D

Hot!