BANG BANG – Phim do Thai thủ vai chính sẵn sàng công chiếu

bang-bang-thai-viet-g

Ra mắt trailer từ những ngày cuối năm 2010, bộ phim “Bang Bang” đã tạo được sự quan tâm không nhỏ tới những người yêu thích và quan tâm tới cái tên Thai Viet G.

Bộ phim không chỉ gây chú ý tới cộng đồng người Á đang sinh sống tại Mỹ nói riêng và khắp nơi trên thế giới nói chung mà còn có được sự đánh giá cao từ các nhà thẩm định

Nội dung phim là câu chuyện xoay quanh diễn biến đời sống của nhân vật Justin do Thai Viet G thủ vai. Justin là một thanh niên gốc Việt Nam gia nhập các hoạt động băng đảng tại Mỹ.

Trong phim, Justin bỏ nhà đi sau một cuộc cãi vã với người mẹ của mình và tá túc tạm tại nhà của người bạn thân nhất – Charlie (David Huỳnh, người đạt giải diễn viên mới xuất sắc nhất cho vai diễn Juwan Chung trong bộ phim “Baby“), một đứa trẻ Mỹ gốc Đài Loan giàu có trong khi cha mẹ Charlie đang có một chuyến đi công tác nước ngoài dài ngày.

Charlie, người dường như có mọi thứ - một ngôi nhà, tiền bạc và cả hai cha mẹ, luôn muốn lấp đầy khoảng trống để lại bởi sự vắng mặt thường xuyên của cha mẹ bằng cuộc sống và những người bạn băng đảng và muốn khẳng định mình trong cuộc sống đó.

Trong khi đó Justin, người đã phải lăn lội kiếm sống và những mang trong mình sự trải nghiệm về những mối bất hòa trong gia đình, dần rơi vào cuộc sống băng đảng và khao khát thoát ra khỏi vòng xoáy đó để theo đuổi niềm đam mê thật sự của mình - nhạc rap và Dj.

Đển bắt đầu thực hiện ước mơ đó, Justin cần có gấp một khoản tiền để mua được những thiết bị cần có cho niềm đam mê của mình - một bộ bàn xoay và mixer. Anh cũng tìm thấy niềm an ủi và hy vọng ở một cô gái xinh đẹp – Jenn, do nữ diễn viên Jessika Van thủ vai). Justin dường như tìm thấy sự thoải mái mỗi khi ở bên Jenn và chờ đợi để có được cô.

Lao động chăm chỉ hết mức để tiết kiệm tiền cho các thiết bị Dj mơ ước, nhưng khi mục tiêu gần thành hiện thức, Justin và các thành viên trong băng đảng lại dính vào một cuộc chiến với băng đảng đối thủ để trả thù cho cái chết của một người anh em. Đúng như câu nói nổi tiếng của Don Michael Corleone, “Just when I thought I was out, they pull me back in,” Justin phải đối mặt với sự lựa chọn giữa lòng trung thành với băng nhóm và khao khát trở lại cuộc sống trong sạch. Liệu nhân vật của Thái sẽ chọn con đường nào?

Bang Bang đã từng được công chiếu vào ngày mùng 3 tháng 5 tại liên hoan phim Châu Á Thái Bình Dương tại Los Angeles và cháy vé ngay lập tức. Tại đây, bộ phim đã dành giải “The best first feature” do hội đồng thẩm định chấm. Vào ngày 15, 16 và 19 tháng này, bộ phim tiếp tục được trình chiếu tại San Jose, California, Hoa Kỳ.

Video phỏng vấn David Huỳnh, Jessika Van và đạo điễn Byron Q.

Trailer chính thức của phim

Hot!
 • http://tantn.webchuyennghiep.net hoàng

  quá hay

 • http://tantn.webchuyennghiep.net hoàng

  hy vọng được xem

 • http://tantn.webchuyennghiep.net hoàng

  hy vọng sẽ dược xem

 • http://facebook.com/bwaveVOBRecord Bwave

  Chờ phim này lâu lắm rồi !
  Thai ơi a vẫn là tượng đài của Rap việt

 • T-Dre

  Bao h mOi” r pkim nAy zAy.. :-/

 • Pingback: [DUNKARE]Thái Việt G & 454 sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 16-7-2011 | Clothing Freakers - Tạp chí thời trang đường phố hàng đầu Việt Nam

 • http://dunkare.com truc tran

  Da duoc nghe qua am thanh, loi nhac cua Thai Viet G cung nhu thay duoc Thai Viet G & nhom “454life- entertainment ” trong film truong cua nhung nam thang vua qua. Thai Viet G da goi cho Fans nho lai cau ca dao tuc ngu Vietnam ” CO-CONG-MAI-SAT-CO-NGAY-NEN-KIM ” Thai Viet G co duoc tai nang Thien Phu. Dai dien cho cong dong Vietnam tren toan the gioi noi chung o tuoi thieu nien dai kho cung nhu ngheo kho khan thieu thon tinh cam lan vat chat. De tim mot cho dung trong xa hoi khong de dang nhu tieng nhac van tho,Chi mong duoc thay Thai Viet G & Nhom 454 mot lan o que huong Vietnam ” Nguoi Anh Em # 1 “

 • http://www.facebook.com/people/Vu-Nguyen/1768436515 Vu Nguyen

  có ai có thể cho mình biết có thể xem phim này ở đâu không 

 • Big Tiger

  Post link download phim đi
  Lâu quá