Rap Việt Tháng 6 Tiếp Tục Sôi Động Với DSK

DSK

Có thể nói tháng 6 là tháng của DSK, lấy đà với hit Chưa Bao Giờ ra mắt khoảng ba tuần trước, rapper nổi tiếng này liên tiếp công phá giới rap Việt bởi những bài hát với style không lẫn được vào đâu của anh, ngẫu hứng nhưng không thiếu cái “chất” trong voice và lyric mà không rapper nào có đươc.

Ngoài 2 bài hát DUNKARE đã từng giới thiệu trong một bài viết gần đây là Chưa Bao Giờ và Vần, chỉ trong khoảng thời gian ba tuần trở lại đây, DSK đã kịp cho ra thêm bốn bài hát nữa, lần lượt là Some Love, Replay, Lãng Mạn Của Anh, và Nếu Ngày Mai Tao Chết 3.

Some Love có thể nói là một trong những track mang ý nghĩa tôt đẹp hiếm hoi mà các rapper Việt dành cho nhau. Ra đời trong bối cảnh “đến đâu cũng chỉ thấy hate hate hate”, qua bài hát này, DSK “show some love” tới những cái tên mà theo anh là đã tạo dựng nên bộ mặt của rap Việt ngày hôm nay, như Thai Viet G, Khanh Nhỏ, LK, NamCT, Eddy Việt, Cá Chép … hay các production lớn như Việt Rapper, RC, Fanhiphop, GVR, SSR…. và cả những cái tên thuộc thế hệ mới đây như SpaceSpeakers, Karik, SouthGanz

Một bài hát nổi bật khác trong số này là Lãng Mạn Của Anh, nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khi ra mắt, track này nói về một cách yêu rất riêng của DSK. Replay có thể được coi là phần tiếp theo của Rewind với nội dung tương tự nhưng cách thể hiện hoàn toàn ngược lại.

Tất cả các bài hát trên có thể được nghe tại trang SoundCloud của rapper này.

Hot!
  • http://www.facebook.com/kw.king.16 KW King

    Tác giả bài viết có nhầm không. SouthGanz có tiếng từ lâu mà kêu là thế hệ mới ?!

    • http://www.facebook.com/lqthanh Lê Quý Thành

      so với những cái tên kia thì vẫn là mới mà bạn :|