Lil’Knight và Ladykillah rục rịch chuẩn bị mini show

Có vẻ như các artist cùng ban quản trị của Ladykillah đang khá bận rộn với các dự án âm nhạc mang tính chuyên nghiệp hơn vào năm nay.

Từ đầu năm, thành viên của cộng đồng mạng này đã hoạt động khá tích cực và sôi nổi để có các sản phẩm như MV, single, album và những party tự tổ chức.

Cách đây không lâu, forum này cùng rapper gạo cội – Lil’Knight đã tiếp tục công bố tới các fan hâm mộ một show diễn tiếp theo đánh dấu con đường âm nhạc Underground nhiều thăng trầm của anh.

Tuy nhiên, do còn quá ít thông tin được đưa ra vào thời điểm này nên nhiều người tỏ ra khá hoài nghi liệu mini show đặc biệt này có thực sự diễn ra hay không.

Ngày hôm nay, trong khi LK cùng Andree và Justatee đang chuẩn bị lên đường lưu diễn tại Praha, Czech Republic; ban quản trị Ladykillah – Mr.J cùng các artist đã chính thức công bố các thông tin tiếp theo về sự kiện này.

Show diễn được hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc và không làm thất vọng những bạn trẻ đã và đang ủng hộ cộng đồng này.

Đặc biệt tại Liveshow, ban tổ chức cho biết LK sẽ đồng thời giới thiệu album vol 4 của mình. Trong quãng thời gian hoạt động âm nhạc Underground của mình, LK đã có ba album được phát hành và rất nhiều dự án còn bỏ ngỏ.

Lần này, hầu hết fan hâm mộ anh trên các diễn đàn cũng như Facebook đang tiếp tục hi vọng album còn chưa biết tên này sẽ ra mắt đúng hẹn và chất lượng.

JustaTee – Lil’Knight

 Theo thông tin chính thức, Liveshow sẽ diễn ra vào ngày 8/5/2011. Hiện vé của buổi diễn đang được phát hành tại hệ thống cửa hàng của Shark Fashion – Hà Nội.

Dưới đây là đoạn video phỏng vấn LK thực hiện tại phòng thu M4ME được upload trên trang youtube của Mr.J

Poster

 

Hot!
 • Chick

  Bản Thể 1205 thực ra chỉ là 1 EP chứ chưa hẳn là studio album

 • UndergroundMan

  Đồng ý là quá ngắn để gọi là 1 album…nhưng hình như trong Underground việt không quen chia theo thể loại này..^^…chỉ có album và mini-album

 • Amber

  Thật sự không thíx 1205. Mà tên của 2 album kia là gì vậy

 • MrK

  Hi vọng rằng LK thành công, với mình thì anh ấy luôn là 1 người anh mà mình phải luôn học hỏi :)

 • phamngocviet

  Album đầu là L to tha K
  đầu năm 2010 là mini album bản thể 1205
  tiếp theo là New Era Beginz
  và album vol 4 là Đích đến

 • Tien

  Ai pi sdt of justa tee k

 • http://www.facebook.com/people/Duong-Thai/100001588817212 Duong Thai

  mong lil’ knight se to chuc that that nhieu live show nua…..